หน้าแรก
สมัครสมาชิก
ทางเข้า SBOBET
โปรโมชั่น
กฎและกติกา
วิธีการเล่น
ฝาก-ถอนเงิน
ติดต่อทีมงาน
FAQ
เกี่ยวกับเรา
ปัญหาที่พบบ่อย
1. ปัญหากรณีปรับเงินช้าหลังการแข่งขันเสร็จสิ้น (RUNING) หรือกำลังวิ่ง

ลูกค้าต้องรอไปก่อน ( Runingค้างไม่เกิน 24 ชั่วโมงถือว่าเป็นสถานการณ์ปกติ ) เพราะว่าระหว่างเกมส์การแข่งขัน อาจมีปัญหา หรือหยุดการแข่งขัน ชั่วคราว ระบบกำลังตรวจสอบข้อมูลอย่างถี่ถ้วนถูกต้อง แน่นอน แล้วจึงจะแจ้งให้ทราบผ่านทางหน้าเว็ป โดยเฉพาะฟุตบอลลีกเล็กๆ จะเป็นเรื่องปรกติในกรณีนี้ เพราะสื่อต่างๆที่เก็บผลข้อมูลมีน้อย จึงทำให้เกิดความล่าช้าในการส่งข้อมูลข่าวสาร หากคู่ที่เกิดปัญหา Running นานเกินไประบบจะมีประกาศมาแจ้งอีกที หากบอลคู่ไหนเกิด Runingค้างเกิน 24ชั่วโมง ให้โทรเข้ามายังคอลเซ็นเตอร์อีกที

2. รหัสผ่านหมดอายุ

- ช่องแรก รหัสผ่านเดิม (old password) ให้ใส่รหัสผ่านที่เข้าใช้ปัจจุบัน
- ช่องที่สอง รหัสผ่านใหม่ (new password) ให้ตั้งรหัสผ่านขึ้นมาใหม่ โดยมีภาษาอังกฤษอย่างน้อย2ตัว พร้อมตัวเลขรวมกันแล้วต้องให้ได้ 8-15ตัว
- ช่องที่สาม ยืนยันรหัสผ่านใหม่ (confirm new password) ให้ยืนยันรหัสผ่านใหม่ อีกครั้งเหมือนกับช่องที่สองเสร็จ แล้วกด Submit ได้เลย

3. สถานะ Waiting Rejected

จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อขณะที่เรากดวางเดิมพันในคู่ที่ต้องการเล่นไป แล้วเกิดเหตุการณ์ต่างๆภายในเกมส์เกิดขึ้นพอดี เช่น อยู่ในจังหวะที่กำลังทำประตู หรือมี ประตูเกิดขึ้นพอดี โดยเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดในช่วงที่ลูกค้าเล่นบอล LIVE เป็นส่วนใหญ่ ท่านสมาชิกจะเห็นข้อความทางด้านซ้ายมือบนบิลว่า Waiting Rejected เมื่อข้อความดังกล่าวหายไป ให้ท่านกดที่คำว่า Balance หรือ Refresh หน้าจอ จำนวนเงินที่เราได้วางเดิมพันเอาไว้ก็จะกลับมา

สมัครใช้บริการกับเรา
สมัครสมาชิกใหม่รับโปรโมชั่นและโบนัสมากมาย โปรโมชั่นต่างๆจะถูกปรับให้เข้ากับยุคสมัยตลอด THSBO333.COM เปิดบริการตลอดทั้งวัน 24 ชั่วโมง ฝาก-ถอนเงินไม่มีขั้นต่ำ ไม่จำกัดรอบการถอน ผ่าน 5 ธนาคาร สะดวก รวดเร็ว แม่นยำ เราจึงมั่นใจและพร้อมให้บริการสมาชิกทุกระดับ อย่างมีมาตรฐาน
สมัครสมาชิก THSBO333