หน้าแรก
สมัครสมาชิก
ทางเข้า SBOBET
โปรโมชั่น
กฎและกติกา
วิธีการเล่น
ฝาก-ถอนเงิน
ติดต่อทีมงาน
FAQ
เกี่ยวกับเรา
sbobet พนันบอลออนไลน์ แทงบอลออนไลน์ : แมนยู จ่ายชดเชย มูรินโญ่
10 January 2019, 12:21 pm

    นักข่าว sbothai รายงาน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จ่ายค่าชดเชยจากการยกเลิกสัญญากับ โชเซ่ มูรินโญ่ อดีตผู้จัดการทีมรวมแล้ว 15 ล้านปอนด์ จากที่เคยคาดกันไว้ที่ 24 ล้านปอนด์ โดยพวกเขาจ่ายเงินครบถ้วนตั้งแต่ตอนที่ปลด มูรินโญ่ ออกจากตำแหน่งด้วย ตามรายงานของ sbobetthai

    แมนฯ ยูไนเต็ด เคยเชื่อมั่น มูรินโญ่ จนต่อสัญญากับเขาถึงช่วงซัมเมอร์ ปี 2020 เมื่อช่วงเดือนมกราคม ปีก่อน โดยทั้งสองฝ่ายมีอ็อปชั่นที่จะขยายสัญญากัน 1 ปีด้วย แต่ในซีซั่นนี้ มูรินโญ่ พาทีมทำผลงานได้แย่ จนโดนปลดออกจากตำแหน่งเมื่อช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา


    การที่ แมนฯ ยูไนเต็ด จ่ายค่าชดเชยให้ มูรินโญ่ ทันทีที่เขาโดนไล่ออกนั้น มันก็หมายความว่า มูรินโญ่ สามารถไปรับงานคุมทีมใหม่ได้ทุกเมื่อด้วย ซึ่งถือว่าขัดกับข่าวลือก่อนหน้านี้ที่บอกว่า มูรินโญ่ ยังไม่สามารถไปรับงานใหม่ได้ เพราะติดปัญหาเรื่องค่าชดเชยกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

    : โชเซ่ ไม่ได้มีปัญหาเรื่องสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลย ทุกอย่างถูกจัดการเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ โชเซ่ สามารถรับงานใหม่ได้ทันที แต่เขาไม่รีบที่จะกลับไปคุมทีม เขาใจเย็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ และยินดีที่จะรอจนกว่าจะจบฤดูกาลนี้ ถ้าเขาอยากกลับไปคุมทีมจริงๆ : แหล่งข่าวที่อ้างว่าใกล้ชิดกับ มูรินโญ่ เผย

บทความล่าสุด
สมัครใช้บริการกับเรา
สมัครสมาชิกใหม่รับโปรโมชั่นและโบนัสมากมาย โปรโมชั่นต่างๆจะถูกปรับให้เข้ากับยุคสมัยตลอด THSBO333.COM เปิดบริการตลอดทั้งวัน 24 ชั่วโมง ฝาก-ถอนเงินไม่มีขั้นต่ำ ไม่จำกัดรอบการถอน ผ่าน 5 ธนาคาร สะดวก รวดเร็ว แม่นยำ เราจึงมั่นใจและพร้อมให้บริการสมาชิกทุกระดับ อย่างมีมาตรฐาน
สมัครสมาชิก THSBO333