หน้าแรก
สมัครสมาชิก
ทางเข้า SBOBET
โปรโมชั่น
กฎและกติกา
วิธีการเล่น
ฝาก-ถอนเงิน
ติดต่อทีมงาน
FAQ
เกี่ยวกับเรา
sbothai sbobet ข่าวบอลสด : บราซิล ประกาศตั้งกัปตันทีมถาวร
7 September 2018, 10:34 pm

เว็ปข่าว sbothai กระพือข่าว ตีเต้ ผู้จัดการทีมชาติบราซิล เลือกให้ เนย์มาร์ เป็นกัปตันทีมของทัพ "ทีมชาติบราซิล" แบบถาวร โดยกุนซือชาวบราซิเลียนระบุ ดาวยิงคนดังเป็นผู้ใหญ่มากกว่าแต่ก่อนแล้ว

 

ตีเต้ เทรนเนอร์ทีมชาติบราซิล ประกาศแต่งตั้งให้ เนย์มาร์ กองหน้าคนดังเป็นกัปตันทีมของทัพ "เซเลเซา" แบบถาวรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

ก่อนหน้านี้ ตีเต้ ใช้วิธีผลัดกันให้แต่ละคนในทีมได้สวมปลอกแขน หลังจากที่เขายังเลือกไม่ได้ว่าจะให้ใครเป็นกัปตันทีมแบบถาวรดี โดยที่จริงหลายปีก่อนหน้านี้ เนย์มาร์ ก็เคยได้เป็นกัปตันทีมของ บราซิล เหมือนกัน แต่เขาเลือกที่จะสละตำแหน่งเพราะมองว่ามันทำให้เขาโดนเพ่งเล็งมากขึ้นเป็นพิเศษ 

 

ทั้งนี้ ตีเต้ แสดงความเชื่อว่า เนย์มาร์ เติบโตมากขึ้นเยอะ จนคู่ควรกับการได้เป็นกัปตันทีม บราซิล อีกครั้ง "พอเวลามันผ่านไปผู้คนก็เติบโตขึ้นและเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เราทุกคนต่างก็เป็นมนุษย์ธรรมดาๆ คนหนึ่ง และเราก็พัฒนากันได้"

บทความล่าสุด
สมัครใช้บริการกับเรา
สมัครสมาชิกใหม่รับโปรโมชั่นและโบนัสมากมาย โปรโมชั่นต่างๆจะถูกปรับให้เข้ากับยุคสมัยตลอด THSBO333.COM เปิดบริการตลอดทั้งวัน 24 ชั่วโมง ฝาก-ถอนเงินไม่มีขั้นต่ำ ไม่จำกัดรอบการถอน ผ่าน 5 ธนาคาร สะดวก รวดเร็ว แม่นยำ เราจึงมั่นใจและพร้อมให้บริการสมาชิกทุกระดับ อย่างมีมาตรฐาน
สมัครสมาชิก THSBO333