หน้าแรก
สมัครสมาชิก
ทางเข้า SBOBET
โปรโมชั่น
กฎและกติกา
วิธีการเล่น
ฝาก-ถอนเงิน
ติดต่อทีมงาน
FAQ
เกี่ยวกับเรา
ปัญหาที่พบบ่อย
1. ปัญหากรณีปรับเงินช้าหลังการแข่งขันเสร็จสิ้น (RUNING) หรือกำลังวิ่ง

ลูกค้าต้องรอไปก่อน ( Runingค้างไม่เกิน 24 ชั่วโมงถือว่าเป็นสถานการณ์ปกติ ) เพราะว่าระหว่างเกมส์การแข่งขัน อาจมีปัญหา หรือหยุดการแข่งขัน ชั่วคราว ระบบกำลังตรวจสอบข้อมูลอย่างถี่ถ้วนถูกต้อง แน่นอน แล้วจึงจะแจ้งให้ทราบผ่านทางหน้าเว็ป โดยเฉพาะฟุตบอลลีกเล็กๆ จะเป็นเรื่องปรกติในกรณีนี้ เพราะสื่อต่างๆที่เก็บผลข้อมูลมีน้อย จึงทำให้เกิดความล่าช้าในการส่งข้อมูลข่าวสาร หากคู่ที่เกิดปัญหา Running นานเกินไประบบจะมีประกาศมาแจ้งอีกที หากบอลคู่ไหนเกิด Runingค้างเกิน 24ชั่วโมง ให้โทรเข้ามายังคอลเซ็นเตอร์อีกที

2. รหัสผ่านหมดอายุ

- ช่องแรก รหัสผ่านเดิม (old password) ให้ใส่รหัสผ่านที่เข้าใช้ปัจจุบัน
- ช่องที่สอง รหัสผ่านใหม่ (new password) ให้ตั้งรหัสผ่านขึ้นมาใหม่ โดยมีภาษาอังกฤษอย่างน้อย2ตัว พร้อมตัวเลขรวมกันแล้วต้องให้ได้ 8-15ตัว
- ช่องที่สาม ยืนยันรหัสผ่านใหม่ (confirm new password) ให้ยืนยันรหัสผ่านใหม่ อีกครั้งเหมือนกับช่องที่สองเสร็จ แล้วกด Submit ได้เลย

3. สถานะ Waiting Rejected

จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อขณะที่เรากดวางเดิมพันในคู่ที่ต้องการเล่นไป แล้วเกิดเหตุการณ์ต่างๆภายในเกมส์เกิดขึ้นพอดี เช่น อยู่ในจังหวะที่กำลังทำประตู หรือมี ประตูเกิดขึ้นพอดี โดยเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดในช่วงที่ลูกค้าเล่นบอล LIVE เป็นส่วนใหญ่ ท่านสมาชิกจะเห็นข้อความทางด้านซ้ายมือบนบิลว่า Waiting Rejected เมื่อข้อความดังกล่าวหายไป ให้ท่านกดที่คำว่า Balance หรือ Refresh หน้าจอ จำนวนเงินที่เราได้วางเดิมพันเอาไว้ก็จะกลับมา

ติดต่อและสมัครได้ หลายช่องทาง
088 887 7197
088 887 7198
สมัครใช้บริการกับเรา
สมัครสมาชิกใหม่รับโปรโมชั่นและโบนัสมากมาย โปรโมชั่นต่างๆจะถูกปรับให้เข้ากับยุคสมัยตลอด THSBO333.COM เปิดบริการตลอดทั้งวัน 24 ชั่วโมง ฝาก-ถอนเงินไม่มีขั้นต่ำ ไม่จำกัดรอบการถอน ผ่าน 5 ธนาคาร สะดวก รวดเร็ว แม่นยำ เราจึงมั่นใจและพร้อมให้บริการสมาชิกทุกระดับ อย่างมีมาตรฐาน
สมัครสมาชิก THSBO333